Thứ Ba, 16/10/2018
Hôm nay xét xử:  Lê Đức Thuận: Mua bán trái phép chất ma túy Triệu Quốc Anh: Vận chuyển trái phép chất ma túy


Chi bộ Tòa hình sự và chi bộ Tòa dân sự Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Liên và Phan Minh Đức.

25/6/2014 13:29

Đến dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Trí Tuệ, Bí thư Ban cán sự, Bí thư đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh, đ/c Nguyễn Văn Vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Tòa dân sự; đ/c Vũ Công Đồng, Bí thư Chi bộ Tòa Hình sự và các đồng chí đảng viên trong c

 

 

Trải qua quá trình phấn đấu, bồi dưỡng, rèn luyện, quần chúng Nguyễn Thị Liên và Phan Minh Đức đã được Chi bộ đánh giá cao trong nhận thức về Đảng, có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, có lối sống lành mạnh, gần gũi, hoà nhã với mọi người, có trách nhiệm trong nhiệm vụ được giao..., xứng đáng đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại lễ kết nạp, thay mặt chi bộ Tòa Dân sự, đ/c Nguyễn Văn Vụ đã đọc quyết định Kết nạp Đảng và chúc mừng tới quần chúng Nguyễn Thị Liên. Thay mặt chi bộ Tòa Hình sự, đ/c Vũ Công Đồng – Bí thư chi bộ đã đọc quyết định và chúc mừng quần chúng Phan Minh Đức đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ dưới cờ Đảng quang vinh, nguyện suốt đời trung thành với mục tiêu, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành và thực hiện nghiêm chỉnh nhiệm vụ của người đảng viên.

 

   

                                         Đ/c Nguyễn Trí Tuệ - Bí thư Đảng bộ phát biểu tại buổi lễ.

 

Cũng tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Vụ đã bàn giao đ/c Liên tới chi bộ Tòa Hành chính – Kinh tế theo quyết định luân chuyển cán bộ của đơn vị. Thay mặt Chi bộ tòa Hành chính – Kinh tế, đ/c Nguyễn Văn Tính – Bí thư chi bộ đã tiếp nhận, chúc mừng và phân công Đảng viên hướng dẫn, dìu dắt đ/c Liên trong thời gian thử thách. Cũng nhân đây, đ/c Vũ Công Đồng cũng  bàn giao đ/c Đức tới sinh hoạt tại chi bộ Tòa Dân sự. Đồng chí Nguyễn Văn Vụ, bí thư chi bộ Tòa Dân sự đã tiếp nhận, chúc mừng và nhận trách nhiệm trực tiếp hướng dẫn, dìu dắt đ/c Đức trong thời gian thử thách.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Trí Tuệ - Bí thư ban cán sự, bí thư đảng ủy , Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã chúc mừng và trao quyết định cho hai đ/c Nguyễn Thị Liên và Phan Minh Đức. Thay mặt Đảng ủy, Đồng chí căn dặn và chia sẻ những kinh nghiệm để phấn đấu trở thành những Đảng viên tốt. Đ/c Bí thư mong muốn hai Đảng viên mới nỗ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Liên và Phan Minh Đức đã tiếp thu và hứa phấn đấu, rèn luyện để sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam và xứng đáng với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp diễn ra trong bầu không khí trang trọng theo đúng trình tự thủ tục của Điều lệ Đảng.

Việc kết nạp hai quần chúng ưu tú hôm nay đã nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 40 đồng chí.

 

Theo: toaanndbacninh.gov.vn

CÁC TIN KHÁC