Chủ nhật, 22/7/2018
Không có lịch xét xử trong ngày hôm nay


Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Ninh tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vui tết trung thu” cho các cháu thiếu nhi.

18/9/2016 20:14

Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức đang làm việc tại TAND tỉnh Bắc Ninh.

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự nhất trí của lãnh đạo TAND tỉnh Bắc Ninh, tối ngày 14/9/2016, Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức đang làm việc tại TAND tỉnh Bắc Ninh.

Tới dự và chung vui cùng các cháu có sự góp mặt của đồng chí Phạm Minh Tuyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh và các đồng chí cán bộ, công chức TAND tỉnh Bắc Ninh cùng toàn thể các cháu thiếu nhi, nhi đồng là con các đồng chí cán bộ, công chức đang làm việc tại TAND tỉnh Bắc Ninh.

   

Tại đêm hội, các cháu thiếu nhi đã được gặp gỡ và nghe những câu chuyện vui hài, dí dỏm của chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các đồng chí Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Ninh đóng; được thưởng thức những tiết mục múa lân đặc sắc được dàn dựng và biểu diễn công phu, chuyên nghiệp nhiều màu sắc. Đặc biệt, để tạo không khí vui nhộn, Chi đoàn TAND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức cho các cháu thiếu nhi trực tiếp tham gia các trò chơi hoạt động bổ ích như: Bịt mắt đánh bóng, Sút bóng vào gôn, Nhanh tay chọn bóng, Kéo co. Đây là hoạt động thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi, giúp các cháu có những giây phút vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.

   

Cũng nhân dịp này, thay mặt TAND tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Phạm Minh Tuyên đã trao 27 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con các đồng chí cán bộ, công chức đang làm việc tại TAND tỉnh Bắc Ninh đạt thành tích học tập tốt trong năm học vửa qua.

Xuân Bình

CÁC TIN KHÁC