Chủ nhật, 22/7/2018
Không có lịch xét xử trong ngày hôm nay


Giải cầu lông truyền thống Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh năm 2016.

12/9/2016 08:23

Thiết thực lập thành tích chào mừng 71 năm ngày thành lập Tòa án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2016). Trong sáng ngày 08/9/2016, TAND tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giải cầu lông truyền thống Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh năm 2016.

Tham gia giải đấu có 16 vận động viên là cán bộ, công chức đang làm việc tại Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Các vận động viên thi đấu ở 02 nội dung thi đấu là: Giải đôi nam và giải đôi nam nữ; thi đấu vòng tròn tính điểm.

Phát biểu tại giải đấu: Tiến sỹ Phạm Minh Tuyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Bắc Ninh thay mặt lãnh đạo Tòa án tỉnh nhấn mạnh Giải Cầu lông truyền thống TAND tỉnh Bắc Ninh năm 2016 là một hoạt động thiết thực nhằm phát động, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cơ quan, nâng cao sức khỏe cho các đồng chí cán bộ, công chức. Đồng thời giải đấu cũng là cơ hội để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường khối đoàn kết giữa các Tòa, Phòng thuộc TAND tỉnh Bắc Ninh.

Giải đấu diễn ra sôi nổi, các vận động viên đã trình diễn, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu đẹp, các đội bám đuổi nhau từng điểm số một và kết quả trận đấu chỉ được định đoạt ở những tình huống ghi điểm cuối cùng của trận đấu. Sau một buổi tranh tài, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Ở mỗi nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao 01 Giải nhất; 01 Giải nhì và đồng Giải ba cho các đôi vận động viên tham gia thi đấu.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

   

 

   

Xuân Bình

CÁC TIN KHÁC