Thứ Ba, 16/10/2018
Hôm nay xét xử:  Lê Đức Thuận: Mua bán trái phép chất ma túy Triệu Quốc Anh: Vận chuyển trái phép chất ma túy


TAND Thuận Thành thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Công Vân và gia đình cán bộ, công chức trong đơn vị có người thân là thương binh.

29/7/2016 09:45

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành đã đến thăm hỏi gia đình liệt sỹ Nguyễn Công Vân và gia đình cán bộ, công chức trong đơn vị có người thân là thương binh.

Đoàn cán bộ, công chức do đồng chí Nguyễn Quang Hòa, Huyện ủy viên, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành đã thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình liệt sỹ Nguyễn Công Vân – nguyên cán bộ Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành và ông Bùi Văn Phức là bố của đồng chí Bùi Văn Tuyên là Thẩm tra viên tại Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành. Ông là thương binh hiện đang điều dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Thuận Thành.

   

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành  mong muốn chia sẻ phần nào những mất má, đau thương. Đồng thời, khẳng định chính sách của Đảng, Nhà nước ta và đạo lý của dân tộc luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Thuận Thành chúc hai gia đình luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước thêm giàu đẹp và văn minh.

Vũ Trần - TAND Huyện Thuận Thành

CÁC TIN KHÁC