Thứ Ba, 16/10/2018
Hôm nay xét xử:  Lê Đức Thuận: Mua bán trái phép chất ma túy Triệu Quốc Anh: Vận chuyển trái phép chất ma túy


Tòa án nhân dân huyện Quế Võ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/2016.

20/5/2016 09:04

Sáng ngày 19/5/2016, nhân Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho 01 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Tòa án.

Dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí: Hoàng Minh Xuyên, phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ; đồng chí Đỗ Văn Đại, Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Quế Võ.

Đợt 19/5/2016, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ có đồng chí Nguyễn Thị Hằng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Hiện đồng chí Nguyễn Thị Hằng là Thư ký Tòa án nhân dân huyện Quế Võ.

  Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Minh Xuyên, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ đã trực tiếp trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hằng. 

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Ban Thường vụ huyện ủy Quế Võ, đồng chí Hoàng Minh Xuyên chúc mừng, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Thị Hằng nhân dịp đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cùng với 90 đồng chí Đảng viên khác trong huyện được trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Ghi nhận chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với công cuộc cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và sự nghiệp của hệ thống Tòa án. Đây là vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hằng và cũng là niềm tự hào của Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ nơi đồng chí đang sinh hoạt Đảng. 

   

 Đ/c Hoàng Minh Xuyên phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quế Võ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Thị Hằng. 

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên cũng nhấn mạnh: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là một phần thưởng  cao quý của Đảng, tôn vinh và ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hằng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng và năng lực, kinh nghiệm công tác của mình, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Cộng sản, luôn phấn đấu rèn luyện tu dưỡng, mẫu mực trong công tác và trong cuộc sống hàng ngày luôn là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ và cán bộ trẻ noi theo, tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần cùng Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2016 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Minh Xuyên mong Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ tiếp tục quan tâm giúp đỡ, giáo dục động viên tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Thị Hằng tiếp tục phát huy điểm mạnh, khắc phục tồn tại ra sức phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, đạt được thành quả cao hơn trong công tác để góp phần xây dựng Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Quế Võ trong sạch vững mạnh về mọi mặt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu công tác mà ngành đã đề ra, đóng góp vào sự ổn định và phát triển chung của huyện nhà.

   

   Chi bộ TAND huyện Quế Võ chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Thị Hằng

Phát biểu cảm tưởng nhân dịp được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Hằng cảm ơn các đồng chí Đảng viên đi trước đã dìu dắt, giúp đỡ  đồng chí phấn đấu giữ vững phẩm chất cao quý của một Đảng viên Cộng sản và vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào dịp sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí xin hứa trước Chi bộ sẽ không ngừng học tập, làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh. Trong công việc luôn đề cao và thực hiện phương châm “Phụng công, thủ pháp, chí công vô tư ” và “Gần dân, hiểu dân, học dân” như lời Bác Hồ căn dặn cán bộ, công chức ngành Tòa án và bản thân sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu hơn nữa về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, nâng cao năng lực công tác, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu người Đảng viên cộng sản đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự nghiệp của ngành Tòa án, tiếp tục xứng đáng là một đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn mới./.

Lê Quốc Huy - TAND huyện Quế Võ

CÁC TIN KHÁC