Thứ Bảy, 22/9/2018
Không có lịch xét xử trong ngày hôm nay


Khai mạc Hội thao Tòa án nhân dân năm 2018

07/9/2018 15:43

Sáng 7/9, tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội diễn ra Lễ khai mạc và các trận thi đấu của Hội thao chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương, 73 năm ngày truyền thống TAND.

Hoà trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, Đảng bộ TANDTC thi đua lập thành tích hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương 07/11/1948-07/11/2018), 73 năm ngày truyền thống TAND (13/9/1945-13/9/2018); thực hiện Kế hoạch số 254-KH/ĐU ngày 25/6/2018 của Đảng ủy TANDTC, TANDTC tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng.

Về dự Hội thao có đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TANDTC; các đồng chí Phó Chánh án TANDTC: Nguyễn Thúy Hiền, Nguyễn Trí Tuệ, Nguyễn Văn Du; Thiếu tướng Nguyễn Văn Hạnh Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQS Trung ương; các Thẩm phán TANDTC, cùng các lãnh đạo các đơn vị, cổ động viên…

Hội thao diễn ra với 320 vận động viên và hàng trăm cổ động viên đến từ 19 đơn vị bao gồm các đơn vị thuộc TANDTC, TAQS Trung ương, TAND cấp cao tại Hồ Chí Minh, TAND cao tại Đà Nẵng, TAND cấp cao tại Hà Nội với 5 môn thi đấu: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co.

 

Lãnh đạo TANDTC tặng cờ cho các đơn vị

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án TANDTC, Chủ tịch Công đoàn cho biết: “Để tổ chức được Hội thao lần này, tôi rất hoan nghênh sự chu đáo trong công tác chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức, sự nhiệt tình tham gia và tinh thần đoàn kết của 19 đơn vị dự thi với 320 vận động viên. Đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các bạn cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các đơn vị”.

19 đơn vị bao gồm các đơn vị thuộc TANDTC tham gia thi đấu

Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền bày tỏ mong muốn các đội thi, các vận động viên chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, trọng tài và điều lệ giải; thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, phấn đấu đạt thành tích cao nhất, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn và vệ sinh môi trường, đồng thời, tin tưởng rằng tổ trọng tài sẽ làm việc hết trách nhiệm của mình trên tinh thần công tâm, khách quan và đúng luật.

 Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, Phó Chánh án TANDTC, Chủ tịch Công đoàn tặng cờ cho các đơn vị

Hội thao lần này thực sự là một ngày hội lớn, với nhiều môn thi đấu sôi nổi tạo ra một sức sống mới không chỉ là việc rèn luyện sức khoẻ của mỗi người, mà còn là đáp ứng một cách thiết thực đời sống tinh thần của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc hệ thống TAND.

Hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần.

Đây còn là một hoạt động lớn, nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đội ngũ cán bộ, vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thường xuyên tập luyện thể thao để tăng cường sức khoẻ phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng hệ thống TAND trong giai đoạn hiện nay.

Đây cũng là dịp để các vận động viên trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, bền chặt, hợp tác cùng phát triển, rèn luyện ý chí vượt khó và quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đề ra, góp phần thúc đẩy hệ thống TAND ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu sẽ lần lượt diễn ra đến hết ngày 7/9.

Một số hình ảnh hoạt động các môn thi đấu:

Tranh tài ở môn bóng đá

Các vận động viên thể hiện sức mạnh ở môn kéo co

Một pha bóng gay cấn trước khung thành thủ môn

Trận thi đấu quần vợt giữa đội Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Thúy Hiền với Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ

Tặng cờ cho các vận động viên trong môn thi đấu quần vợt

Thi đấu kéo co giữa đơn vị Báo Công lý và TAQS Trung ương

Thiếu tướng Nguyễn Văn Hạnh Phó Chánh án TANDTC, Chánh án TAQS Trung ương cổ vũ cho đội nhà

Tranh tài ở môn cầu lông

     

Môn bóng bàn diễn ra sôi nổi

Tải file ,,,,

Mai Đỉnh

CÁC TIN KHÁC