Thứ Ba, 16/10/2018
Hôm nay xét xử:  Lê Đức Thuận: Mua bán trái phép chất ma túy Triệu Quốc Anh: Vận chuyển trái phép chất ma túy


Phó Chánh án Lê Hồng Quang chúc Tết nguyên lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương

12/2/2018 14:13

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 12/2, Đoàn cán bộ của TANDTC do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương.

Ông Trần Văn Châu, Chánh án TAND cấp cao tại Tp Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Thanh Tùng, Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam, TANDTC tháp tùng đoàn.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí Quản Trọng Công, nguyên Phó Chánh án TANDTC; Lê Thúc Anh, nguyên Phó Chánh án TANDTC; gia đình đồng chí Huỳnh Việt Thắng, nguyên Phó Chánh án TANDTC, gia đình đồng chí Thiếu tướng Tô Ký, nguyên Chánh án TAQS Trung ương và gia đình đồng chí Thượng tướng Trần Văn Trà, nguyên Chánh án TAQS Trung ương.

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang chúc Tết gia đình ông Lê Thúc Anh

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang chúc Tết gia đình ông Huỳnh Việt Thắng

Trong không khí những ngày giáp Tết Nguyên đán, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương.

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang chút Tết gia đình ông Tô Ký

Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang chúc Tết gia đình ông Trần Văn Trà

Đồng thời, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ nguyên là lãnh đạo TANDTC, TAQS Trung ương và gửi những lời chúc tới toàn thể gia đình các đồng chí một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Tải file ,,,,

Quang Trung

CÁC TIN KHÁC