Thứ Năm, 22/2/2018
Không có lịch xét xử trong ngày hôm nay


Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết nguyên lãnh đạo TANDTC

07/2/2018 19:43

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 7/2, Đoàn cán bộ của TANDTC do Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, Trọng tài Kinh tế Nhà nước.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ đã đến thăm và chúc Tết gia đình các ông: Từ Văn Nhũ -  nguyên Phó Chánh án TANDTC; Nguyễn Sơn – nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TANDTC; Mai Ngọc Trinh – nguyên Phó Chánh án TANDTC; Lê Giản – nguyên Phó Chánh án TANDTC; Vũ Thiện – nguyên Phó Chủ tịch Trọng tài Kinh tế Nhà nước; Nguyễn Trọng Tỉnh – nguyên Phó Chủ tịch Trọng tài Kinh tế Nhà nước. 

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho gia đình ông Từ Văn Nhũ -  nguyên Phó Chánh án TANDTC

Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Nguyên đán cổ truyền, Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, Trọng tài Kinh tế Nhà nước. Đồng thời, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo Trọng tài Kinh tế Nhà nước, TANDTC và mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp giàu tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo cho sự nghiệp xây dựng và phát triển trong hệ thống TAND.

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho gia đình ông Mai Ngọc Trinh – nguyên Phó Chánh án TANDTC

Cũng tại buổi thăm hỏi và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo TANDTC, Trọng tài Kinh tế Nhà nước, Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ đã thông báo tóm tắt về hoạt động của Tòa án trong năm qua, về những nhiệm vụ công tác trọng tâm sẽ triển khai trong năm 2018.

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho gia đình ông Nguyễn Sơn – nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TANDTC

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho gia đình ông Nguyễn Trọng Tỉnh – nguyên Phó Chủ tịch Trọng tài Kinh tế Nhà nước

Phó Chánh án Nguyễn Trí Tuệ trao quà và trò chuyện tại gia đình ông Lê Giản – nguyên Phó Chánh án TANDTC

Tải file ,,,,

Đỗ Việt

CÁC TIN KHÁC