Thứ Ba, 16/10/2018
Hôm nay xét xử:  Lê Đức Thuận: Mua bán trái phép chất ma túy Triệu Quốc Anh: Vận chuyển trái phép chất ma túy


Thảm án trước ngày Halloween: Con trai chặt đầu mẹ, kéo lê thi thể vứt ra đường

31/10/2014 08:10

Sát đến ngày Halloween nên khi thấy hung thủ cầm phần thi thể người vứt ra đường, những người dân New York lại nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa đáng sợ.

Nạn nhân Patricia Ward

Patricia Ward, 66 tuổi, là một giáo sư lâu năm dạy môn ngôn ngữ nghệ thuật tại trường Đại học Farmingdale. Tối ngày 28/10, người dân phát hiện thi thể bà bị chặt phần đầu, và một người đàn ông đã kéo lê thi thể của bà vứt ra đường.

Theo điều tra cho biết, hung thủ giết và chặt xác dã man người phụ nữ này chính là con trai của bà: Derek Ward, 35 tuổi. Derek Ward từng bị bắt trước đó vì tội sở hữu súng trái phép và có tiền sử tâm thần cách đây 10 năm. Cảnh sát cho biết, hung thủ có thể đã sử dụng ma túy.

Những nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy Derek kéo lê phần thi thể của mẹ ra ngoài đường, rồi nhảy vào trước một đoàn tàu đang chạy trên đoạn đường sắt Long Island để tự tử.

Cảnh sát Mỹ cho biết, hiện trường ban đầu của vụ án xảy ra tại căn hộ riêng của bà Patricia, hung thủ đã giết nạn nhân và chặt xác nạn nhân tại đây.

Thi thể của Derek bị đoàn tàu cán nát và kéo lê cách căn hộ của mẹ hắn khoảng 1 km. 

Một người dân chứng kiến sự việc bàng hoàng kể lại, ban đầu họ nghĩ đó chỉ là một trò đùa hóa trang rùng rợn nhân dịp Halloween, nhưng ngay sau khi họ cố dựng cái xác này lên thì mới phát hiện ra đó là một thi thể người thực sự.

Vụ án kinh hoàng xảy ra ngay trước ngày lễ Halloween, khiến người dân New York không khỏi lo sợ, hoang mang.

Theo: congly.com.vn

CÁC TIN KHÁC