Thứ Sáu, 21/9/2018
Hôm nay xét xử:  Tạ Văn Phúc Gá bạc Nguyễn Đức Hùng Tàng trữ trái phép chất ma túy Đỗ Đức Tuấn Cố ý gây thương tích Nguyễn Văn Cường Mua bán trái phép chất ma túy Đào Thành An Trộm cắp tài sản Nguyễn Khắc Điệp Tàng trữ trái phép chất ma túy


Hà Tĩnh: Côn đồ ngang nhiên xông vào nhà chém người tử vong

21/10/2014 09:08

Mặc dù đã sang nhà hàng xóm để trú nạn, nhưng khi thấy cảnh vợ con bị uy hiếp, nạn nhân đã chạy về nhà và bị sát hại dã man.

Chị Nguyễn Thị Hà cùng hai con bên ban thờ người chồng xấu số

Vào khoảng 19h ngày 17/10 tại xóm Yên Trung, xã Thạch Hương, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng, khiến một người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Đình Thuận (SN 1981) trú tại địa chỉ trên. Biết trước sẽ có người đến tìm mình để gây sự, nên sau bữa cơm tối, nạn nhân đã tạm lánh sang nhà một người hàng xóm, nhưng khi các đối tượng đến nhà uy hiếp vợ con, thì nạn nhân đã chạy về nhà và bị sát hại.

Ông Dương Danh (61 tuổi) sống bên cạnh nhà nạn nhân kể lại: vào  lúc chập tối, gia đình tôi đang ăn cơm thì nghe tiếng anh Thuận kêu cứu, chạy ra xem, thì thấy có người đang bỏ chạy, còn anh Thuận thì đầu be bét máu và gục xuống nền nhà.

Sau đó, mọi người nhanh chóng được đưa anh Thuận đi cấp cứu, nhưng do vết thương ở đầu quá nặng nên không qua khỏi. 

Được biết, tại địa phương anh Thuận là người hiền lành, không phá phách hay có điều tiếng xấu gì. Nạn nhân lập gia đình và có 2 người con, đứa lớn 6 tuổi và đứa bé 3 tuổi.

Những người dân sống xung quanh cho biết, nguyên nhân của vụ việc có thể bắt nguồn từ mâu thuẫn mà mấy ngày trước đó, nạn nhân có cự cãi với một đối tượng tên P. sống cùng địa bàn này. P. là đối tượng quậy phá có tiếng, thường xuyên tụ tập những đối tượng phá phách trên địa bàn để đi gây sự với người khác.

Cũng theo những người dân thì trước đó 3 ngày, đã có 4 đối tượng đi xe máy đến nhà để tìm anh Thuận, nhưng do anh Thuận vắng nhà nên các đối tượng kia đã bỏ đi.

Bà Loan người nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra đã có đối tượng gọi điện cho Thuận nói: đêm nay sẽ đến xử anh Thuận. Lo lắng cho tính mạng, anh Thuận đã điện báo cho Công an xã để nhờ can thiệp, nhưng sự việc đau lòng vẫn xảy ra.

Vụ việc đang  tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Báo Công lý sẽ tiếp tục cung cấp thông tin đến bạn đọc.

Bá Mạnh

CÁC TIN KHÁC