Thứ Sáu, 21/9/2018
Hôm nay xét xử:  Tạ Văn Phúc Gá bạc Nguyễn Đức Hùng Tàng trữ trái phép chất ma túy Đỗ Đức Tuấn Cố ý gây thương tích Nguyễn Văn Cường Mua bán trái phép chất ma túy Đào Thành An Trộm cắp tài sản Nguyễn Khắc Điệp Tàng trữ trái phép chất ma túy


Tạm đình chỉ công tác 3 CSGT nghi vấn hành hung phóng viên

31/10/2014 08:11

Công an Hà Nội đã tạm đình chỉ công tác đối với 3 Cảnh sát giao thông liên quan đến nghi vấn hành hung phóng viên tại ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra vào ngày 29/10.

3 Cảnh sát giao thông bị đình chỉ công tác là Đại úy Lưu Thanh Châu, Thiếu úy Nguyễn Tuấn Anh và Thiếu úy Hoàng Việt Cường, đều công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an Tp.Hà Nội).

Đại tá Nguyễn Văn Viện cho biết thêm, Giám đốc Công an thành phố đã giao cho Thanh tra và bộ phận bảo vệ chính trị nội bộ của Phòng Tổ chức cán bộ Công an thành phố phối hợp với các phóng viên để kiểm tra, xác minh, kết luận vụ việc.

Trước câu hỏi của đại diện các cơ quan báo chí về việc có hay không hành vi hành hung phóng viên của 3 Cảnh sát giao thông nói trên; phóng viên Hoàng Anh Đức (báo Đại Đoàn Kết) có hành động, ngôn ngữ, cử chỉ cũng như vi phạm luật giao thông, vi phạm pháp luật không; việc "hiểu nhầm" giữa Cảnh sát giao thông và phóng viên là như thế nào..., Đại tá Nguyễn Văn Viện cho hay Công an Hà Nội đang tập trung làm rõ, trong thời gian sớm nhất sẽ có câu trả lời.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 29/10, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 6 thực thi nhiệm vụ tại ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra "va chạm" với Hoàng Anh Đức, phóng viên báo Đại Đoàn Kết.

Theo trình bày của phóng viên, thấy có người đi đường ngã ở gần chốt Cảnh sát giao thông và có dấu hiệu liên quan đến việc Cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe nên phóng viên Hoàng Anh Đức đến tác nghiệp và bị một Cảnh sát giao thông ngăn cản. Cảnh sát giao thông này đã giật điện thoại, ngăn không cho phóng viên Hoàng Anh Đức tác nghiệp và có hành vi cản trở khác. Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6 đã có mặt, mời cả hai bên về trụ sở giải quyết.

Theo: congly.com.vn

CÁC TIN KHÁC